Cá cược game - Game Thể Thao 24H

Thông báo Việc làm Hỏi đáp chuyên ngành

Thương hiệu vật liệu xây dựng

Công ty Cổ Phần Hóa Dầu Công Nghệ Cao Hi-Pec

27/04/2018 - 04:07 CH

Luôn tìm kiếm các công nghệ, sản phẩm mới, tốt hơn, độc đáo, thân thiện với môi trường và con người trong lĩnh vực sơn, dầu khí, hóa chất, làm sạch bề mặt...của thế giới để áp dụng tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm và công nghệ: KHÁC HƠN & TỐT HƠN
Công ty Hi-Pec, với chiến lược lấy lợi ích trung hạn và dài hạn làm chính, đã đầu tư vào các công nghệ tiên tiến nhất, sạch nhất và có hiệu quả lâu dài, phục vụ cho các đối tượng có yêu cầu cao, giá trị lớn, làm việc trong các điều kiện khó khăn, độc hại, dễ cháy nổ...

Công ty có các lĩnh vực hoạt động chính sau:

1. Cung cấp sơn Euronavy/Sherwin-Williams (Bồ Đào Nha - Mỹ), sơn có tuổi thọ 25 năm, đạt chứng chỉ IMO PSPC, Hải quân Mỹ, Đăng kiểm Lloyd, ABS, DNV, Newcastle... không độc hại, sơn được trong mọi điều kiện thời tiết.
2. Cung cấp dịch vụ trọn gói làm sạch bề mặt và áp dụng sơn cho sắt, thép và bêtông bằng công nghệ bắn hạt mài (Garnet, PS Ball) khô hoặc ướt, bằng nước siêu cao áp (3000bar). Thi công "Online" không phải dừng sản xuất, an toàn, không độc hại, không cháy nổ, chất lượng cao, nhanh và thân thiện môi trường.
3. Cung cấp hạt Garnet, PS Ball, bi sắt,... vật liệu làm sạch bề mặt tốt nhất của các nước Úc, Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc.
4. Cung cấp sơn không độc hại có chứng chỉ quốc tế, Việt Nam cùng dịch vụ áp dụng sơn này cho thiết bị, bồn chứa nước uống và thực phẩm.
5. Cung cấp dịch vụ "Online" sơn bêtông chống thấm, chống trượt, chịu tải, không độc hại, có tuổi thọ cao.
6. Cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa các loại thiết bị, máy móc, vật tư chuyên dụng trong ngành sơn: máy bắn hạt mài khô/ướt, máy bắn nước cao áp (tới 1000bar), máy bắn nước siêu cao áp (tới 3000bar), máy phun sơn 2 thành phần.
7. Cung cấp các loại hóa chất tẩy rửa, dầu mỡ, keo dán đặc biệt, chuyên dụng của hãng Orapi (Pháp), Mr McKenic (Singpapore).
8. Tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực chống ăn mòn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ Phần Hóa Dầu Công Nghệ Cao Hi-Pec


Địa chỉ: 26-34 Lê Văn Linh, P.12, Q.4, Tp. HCM
Đt: 028.3943.4480
Fax: 028.3943.4481
E-mail: [email protected]
Chủ tịch HĐQT: Ts. Nguyễn Thanh Hải
Đt: 0919 97 88 99
Giám đốc: Nguyễn Thanh Sơn
Đt: 0913 126 126
Email: [email protected]

Thương hiệu vật liệu xây dựng