Cá cược game - Game Thể Thao 24H

Thông báo Việc làm Hỏi đáp chuyên ngành

Bài học kinh nghiệm

Nhôm Sông Hồng Shalumi đặt kế hoạch lợi nhuận cao nhất nửa thập kỷ

Bất chấp khó khăn tiêu thụ tại thị trường trong và ngoài nước, Nhôm Sông Hồng Shalumi vẫn đặt mục tiêu tăng trưởng gấp đôi lợi nhuận năm 2023 và là mức lợi nhuận cao nhất từ năm 2018.

Formosa thông báo cắt giảm 15% sản lượng thép

Xi măng Bỉm Sơn báo lỗ gấp 4 lần cùng kỳ

Kinh doanh có lãi, lợi nhuận Ống thép Việt Đức vẫn giảm 86%

Giá vốn tăng cao trong khi giá thép liên tục lao dốc khiến lợi nhuận quý 3/2022 của Ống thép Việt Đức giảm đến 86% so với cùng kỳ năm trước, chỉ lãi vỏn vẹn gần 5 tỷ đồng.

Xi măng Bút Sơn thoát lỗ

Nhờ khoảng thu từ việc bán bùn thải hơn 22 tỷ đồng đã giúp Vicem Bút Sơn thoát lỗ quý 3 trong bối cảnh chi phí sản xuất ăn mòn doanh thu.

Doanh thu tăng nhưng Thép Tiến Lên vẫn lỗ 61 tỷ đồng

Thị trường chứng khoán sụt giảm mạnh trong thời gian qua khiến nhiều doanh nghiệp lỗ nặng khi đã rót tiền đầu tư cổ phiếu, trong đó, Thép Tiến Lên công bố doanh thu tăng  nhưng vẫn lỗ tới 61 tỷ đồng trong quý 3/2022 vì đầu tư vào chứng khoán.

Doanh thu của Vnsteel tăng vọt nhưng vẫn báo lỗ

Doanh thu của Công ty cổ phần Kim khí Thành phố Hồ Chí Minh - Vnsteel tăng 46% so với cùng kỳ năm 2021 nhưng do kinh doanh dưới giá vốn trong bối cảnh giá bán thép liên tục lao dốc thời gian qua khiến lợi nhuận gộp của doanh nghiệp này âm 1,8 tỷ đồng.

Giá than “bào mòn” gần hết lợi nhuận Xi măng La Hiên

Mặc dù doanh thu tăng trưởng tốt nhưng do chi phí sản xuất, giá than tăng mạnh khiến kết quả kinh doanh của Xi măng La Hiên sa sút so với quý 2/2022 trước đó.

Hoà Phát đẩy mạnh tiêu thụ xỉ thép

9 tháng đầu năm, Hòa Phát xuất bán ra thị trường đạt hơn 1 triệu tấn xỉ hạt lò cao nghiền mịn, tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, hơn 20.000 tấn S95 của Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất xuất khẩu sang thị trường Úc.

Doanh nghiệp sản xuất nhựa xây dựng có tiềm năng tăng trưởng lớn

Giá nhựa đầu vào giảm được xem như thuận lợi giúp các doanh nghiệp ngành nhựa xây dựng tăng lợi nhuận. Bên cạnh đó, sản lượng tiêu thụ các sản phẩm nhựa xây dựng có tiềm năng tăng trưởng lớn khi tỷ lệ đô thị hóa của Việt Nam vẫn còn thấp cũng như kỳ vọng các vấn đề về pháp lý các dự án bất động sản sẽ được tháo gỡ trong năm 2023.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng